Tranh gia đình Thánh gia đính đá quý

Gia đình hạnh phúc, ấm êm đó là mơ ước của nhiều người. Cũng vậy, gia đình Công Giáo mong muốn hạnh phúc và người ta thật sự hạnh phúc khi có Chúa hiện diện trong gia đình mình, khi gia đình mình sống theo gương tranh gia đình Thánh gia.

Gia đình hạnh phúc, ấm êm đó là mơ ước của nhiều người. Cũng vậy, gia đình Công Giáo mong muốn hạnh phúc và người ta thật sự hạnh phúc khi có Chúa hiện diện trong gia đình mình, khi gia đình mình sống theo gương gia đình Thánh gia.

Ai trong chúng ta cũng muốn sống trong gia đình hạnh phúc. Phải, gia đình chính là cái nôi để con cái phát triển toàn diện. Trong đạo Công giáo gia đình là nơi để con cái được giáo dục trong đức tin, cha mẹ thực thi quyền lợi và nghĩa vụ theo tinh thần gia đình Thánh gia.

Gia đình Thánh gia

Tranh gia đình Thánh gia – một gia đình hạnh phúc

Hãy noi gương Thánh gia, nơi đó Đức Mẹ và Thánh Giuse yêu thương nhau, cùng hợp sức nuôi dạy Chúa Giêsu. Còn Đức Giêsu thì hằng yêu thương và vâng phục cha mẹ mình. Nhưng trên hết tình yêu của Thánh gia đặt nền tảng trên tình yêu dành cho Thiên Chúa.

Gia đình sống đức tin khi từng thành viên góp phần của mình vào việc xây dựng gia đình. Mỗi người hãy sống đúng bổn phận của mình trong gia đình. Thánh Giuse là một người cha mẫu mực, khôn ngoan quán xuyến mọi sự trong chức vụ gia trưởng nhưng cũng hết tình phục vụ Đức Mẹ và Chúa Giêsu. Những người cha trong gia đình hãy biết học đòi nơi mẫu gương ấy.

Tranh gia đình Thánh gia

Người làm mẹ cũng hãy học hỏi nơi Mẹ Maria mẫu gương về tình yêu, đức nết na, đức tin, sự phục vụ và khiêm tốn hết lòng. Dù là Mẹ Đấng Cứu Thế nhưng Mẹ Maria đã xưng mình là tôi tớ của Thiên Chúa.

Những người con hãy học nơi Chúa Giêsu đức vâng lời, lòng tôn kính biết ơn. Là Thiên Chúa nhưng Người đã chấp nhận trở nên một người con nhỏ nhất trong gia đình hằng vâng phục cha mẹ trong tình yêu.

Thiên Chúa không xa vời, Người hiện diện trong cuộc sống bình thường mỗi ngày của chúng ta, bởi vì Người đã sống giữa con cái loài người, đồng hành với con người và chia sẻ mọi niềm vui, mọi âu lo, khó nhọc của cuộc sống con người.

Xem sản phẩm: Tượng chúa thương xót 

Tình yêu của Thánh gia đặt nền tảng trên tình yêu dành cho Thiên Chúa

Đây là một gia đình thánh thiện, an bình, vượt qua tất cả những khó khăn thường gặp phải trong một gia đình trần thế. Nói như vậy không phải gia đình Thánh gia lúc nào cũng như dòng sông êm đềm trôi một cách lặng lẽ mà không có sóng gió.

Giải nghĩa tượng gia đình Thánh gia

Quá trình sản xuất tranh đá quý

Tranh tranh gia đình Thánh gia đá quý được tạo nên từ những hạt đá tự nhiên nhiều màu sắc. Với đôi tay khéo léo, những hạt đá màu được ghép tạo thành những bức chân dung, khung cản thật đẹp và sang trọng.

Đá sau khi khai thác về, sẽ được phân ra thành các nhóm màu riêng biệt, qua quá trình chọn lọc ra những kích thước phù hợp, đá sẽ được giã ra với mức độ nhuyễn phù hợp. Sau đó các loại đá này sẽ được pha trộn lẫn nhau để có được màu phù hợp cho tranh đá quý.

Đá trong tranh đều có màu tự nhiên

Nền tranh là tấm mica trong, bức tranh muốn chế tạo sẽ được in màu ra giấy thao đúng kích thước yêu cầu và được đặt phía trước tấm mica này, từ đó nghệ nhân sẽ dùng màu đá thích hợp với màu của tranh và tiến hành rắc đá lên tranh.

Sau khi đã định hình được đá lên tấm mica theo mẫu tranh đã làm sẽ đổ keo lên những lớp đá đã được định hình. Vì vậy, keo sẽ thấm từ trên xuống dưới làm cho đá kẹt chặt vào tấm mica. Thời gian thực hiện một bức tranh đơn giản từ 4 – 5 ngày, mẫu cầu kỳ thì 10 – 20 ngày.

Để có được một bức tranh đá quý hoàn thiện phải trải qua rất nhiều giai đoạn

Giá trị tranh đá quý

Tranh đá quý có 4 giá trị nổi bật chính:

– Độ bền: Độ bền của tranh đá quý cao hơn rất nhiều lần so với những loại tranh khác. Với 100% làm từ đá quý tự nhiên nên tranh đá quý có độ bền hàng chục năm, cũng có thể là vài trăm năm theo thời gian.

– Tranh gia đình Thánh gia  đá quý có nội dung mang ý nghĩa tượng trưng không chỉ về mặt tôn giáo, nghệ thuật mà còn bao gồm cả phong thủy.

– Chất liệu làm tranh: trên nền tảng chất liệu đá quý – vốn là một trong những chất liệu mang lại những giá trị năng lượng và có khả năng tập hợp và phát ra năng lượng lớn, thường xuyên được sử dụng trong phong thủy. Do đó mà năng lượng của 1 bức tranh đá quý đem lại lớn hơn rất nhiều so với các loại tranh thông thường khác.

Tranh đá quý có giá trị và độ bền gấp nhiều lần so với các loại tranh khác

– Tranh đá quý có màu sắc tự nhiên nên không bị ảnh hưởng của nhiệt độ, môi trường và độ lấp lánh dưới ánh đèn vàng. Tranh đá quý khi bị bám bụi có thể chà rửa bằng xà phòng và bàn chải mềm, sau đó rửa sạch bằng nước, phơi khô và lắp vào khung. Vì thế để giữ được độ đẹp và sáng thì Tranh Đá Quý thường không lắp kính để khi treo dưới ánh đèn bức tranh sẽ sáng lấp lánh màu đá.

CATEGORY

Bài viết gần đây

Có thể bạn sẽ thích