Giới thiệu

LỜI NGỎ:

TƯỢNG CÔNG GIÁO – VIRGINA

VIRGINA được thành lập từ năm 2003, là nơi sản xuất cung cấp tượng công giáo, quà tặng công giáo mang tính thẩm mỹ cao. Với tâm nguyện tạo nên những tác phẩm đặc sắc hàng đầu trên bàn thờ và gần gũi với đời thường, VIRGINA đã sớm khẳng định được vị thế sản phẩm của mình trên thị trường trong và ngoài nước. Luôn muốn sáng tạo, tìm tòi những cái hay, cái đẹp vào trong từng tác phẩm của mình, với phương châm đặt uy tín lên hàng đầu, VIRGINA  hy vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng những tác phẩm ưng ý nhất, đảm bảo về mặt thẩm mỹ, cũng như về chất lượng bền đẹp của sản phẩm theo thời gian.

SẢN PHẨM:

– Đặc biệt dòng tượng Công giáo được làm bằng Gốm sứ là sản phẩm rất được ưu chuộng và được nhiều gia đình lựa chọn, mang đậm nét truyền thống nghệ thuật gốm sứ Việt Nam, các sản phẩm được làm chỉnh chu và chi tiết trong mọi đường nét, đa dạng về mẫu mã, chất  liệu gốm sứ được nung ở nhiệt độ 1300 độ C, thếp vẽ vàng vô cùng đẹp mắt, bền bỉ với thời gian, thân thiện với môi trường.

– Bên cạnh đó dòng sản phẩm Composite mang tính thẩm mỹ cao, đa dạng kích thước, vẽ màu thủ công chỉnh chu và chi tiết trong mọi đường nét, bền bỉ không phai màu khi sử dụng ngoài trời.

UY TÍN CHẤT LƯỢNG - GIÁ THÀNH PHÙ HỢP:

– VIRGINA lắp đặt công trình trên mọi tỉnh thành đất nước.
– Bảo hành sửa chữa miễn phí với các tác phẩm phai màu dưới 10 năm.
– Tượng mỹ nghệ Công Giáo VIRGINA chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã đang tin tưởng đặt niềm tin nơi chúng tôi. Chúng tôi nguyện đem hết sức mình làm nên những tác phẩm đẹp để tôn vinh ngợi ca Thiên Chúa – phục vụ xã hội.